แต่งตัวเกาหลีมินิมอล เรียบง่าย แต่มีสไตล์

แต่งตัวเกาหลีมินิมอล เรียบง่าย แต่มีสไตล์

สำหรับเทรนด์ที่เราจะมาแนะนำทุกท่านในบทความนี้ก็คือการ แต่งตัวเกาหลีมินิมอล ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในสไตล์ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากและ แต่งตัวเกาหลีมินิมอล ก็กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศไทย เนื่องจากการที่ได้รับอิทธิพลมาจากซีรีส์เกาหลีต่างๆ อีกทั้งยังมาจากสไตล์การแต่งตัวของนักร้องเกาหลี และดาราหลายๆท่านที่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีในไทยนั้นเอง ยิ่งในช่วงนี้การไปคาเฟ่ก็เป็นสิ่งที่ได้รับความนิยม จึงทำให้การ แต่งตัวเกาหลีมินิมอล เป็นสิ่งที่หลายๆท่านไม่ควรที่จะพลาดพลาดกับการเกาะติดสไตล์การ แต่งตัวเกาหลีมินิมอล ที่เรานำมาฝากเลย

สีแนวมินิมอล

รวบรวม 10 สไตล์การ แต่งตัวเกาหลีมินิมอล ที่น่าสนใจ แต่งตามได้อย่างง่ายดาย ในทุกวัน

แต่งตัวสไตล์มินิมอล 2020

ในปัจจุบันการ แต่งตัวเกาหลีมินิมอล เป็นเทรนด์ที่มาแรงเป็นอย่างมาก โดยสำหรับ เสื้อผ้าสไตล์มินิมอล คือ ชุดที่แต่งออกมาได้อย่างเรียบง่ายไม่มีรายละเอียดอะไรมากมายแต่ผสมผสานออกมาเป็นอย่างดี ซึ่งการ แต่งตัวสไตล์มินิมอล 2020 ทั้งแบบของการ แต่งตัวสไตล์มินิมอลผู้หญิงและการแต่งตัวสไตล์มินิมอลผู้ชาย จะมีสิ่งที่เหมือนกันก็คือเรื่องของ สีแบบมินิมอล ที่จะเลือกใช้ในโทนที่ใกล้เคียงกัน ดังนั้นถ้าหากท่านใดที่เป็นคู่รักก็สามารถนำ ไอเดียแต่งตัวเกาหลี โดยใช้ สีแนวมินิมอล ไปทำตามกันได้เลย ซึ่งจะมีสไตล์อะไรที่น่าสนใจบ้างไปดูกันเลยดีกว่า

เสื้อผ้าสไตล์มินิมอล คือ

ใส่เสื้อเชิ้ตแขนสั้นคอวีลูกไม้สีครีมเข้ากับกางเกงยีนส์ขาสั้น เพิ่มลูกเล่นด้วยการใส่เข็มขัดสีน้ำตาลเข็มเพื่อให้ดูมีความเข้ากันมากยิ่งขึ้น โดยสำหรับเสื้อคอวีจะไม่จำเป็นต้องใส่เครื่องประดับอื่นๆเพิ่มเติมเพื่อให้เห็นถึงความเรียบง่ายในการ แต่งตัวแนวมินิมอล หญิง และเหมาะสำหรับการแต่งตัวในวันสบายๆเป็นอย่างมากหยิบชุดมาสวมใส่และสามารถออกจากบ้านได้ทันทีเรียกได้ว่าเป็นการ แต่งตัวเกาหลีมินิมอล ที่เหมาะสำหรับวันที่รีบเร่งได้เป็นอย่างดีไม่เสียเวลาเลือกชุดนานอีกด้วย 

แต่งตัวสไตล์เกาหลี มินิมอล

สำหรับ การแต่งตัวแบบมินิมอล อีกหนึ่งแบบที่เราจะแนะนำก็คือการหยิบเสื้อยืดสีขาวที่มีลายเล็กน้อยมามิกซ์กับกระโปรงยีนส์แบบสั้นเหนือเข่าเพื่อให้ดูน่ารักแบบสาวเกาหลี โดยอีกสิ่งที่สำคัญเลยก็คือต้องหยิบมาใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบสีขาวที่เข้าได้กับทุกสถานการณ์ ซึ่งสำหรับการแต่งตัวสไตล์นี้จะเหมาะกับวัยรุ่นเป็นอย่างมาก แต่สำหรับท่านใดที่อยากลองกระชากวัยดูก็เรียกได้ว่าเป็นสไตล์ที่ทำให้ท่านดูเด็กลงได้อย่างแน่นอน ต้องลองไปแต่งตามกันดูเพราะเสื้อผ้าแต่ละส่วนทั้งท่อนล่างและท่อนบนเชื่อว่าสาวๆจะต้องมีติดตู้กันอยู่แล้ว

แต่งตัวสไตล์มินิมอล ผู้หญิง

การ แต่งตัวแบบ มินิมอล ที่เราจะแนะนำอีกสไตล์ก็คือการหยิบเสื้อเชิ้ตแขนสั้นคอปกสีขาวมาเข้าคู่กับกางเกงขาสั้นสีน้ำตาลอ่อนโดยจะมีการใส่เข็มขัดที่เป็นสีใกล้เคียงกับกางเกงเข้ามาเพิ่มเติมเพื่อให้เห็นรายละเอียดที่น่าสนใจของการแต่งกายในสไตล์นี้ โดยต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นการแต่งตัวที่ดูเหมือนจะเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความน่ารักสดใสและความเท่ของเสื้อเชิ้ตคอปกทำให้ถ่ายรูปออกมาได้สวยเป็นอย่างมากเลยทีเดียว 

แต่งตัวสไตล์มินิมอล ผู้ชาย

 ในลุคนี้จะเป็นการเอาเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีดำมาจับคู่กับกางเกงยีนส์ขายาว ซึ่งเป็น เสื้อผ้า เกาหลี มิ นิ มอ ล ที่หยิบมาใช้ได้อย่างง่ายดาย โดยการเลือกหยิบกางเกงยีนส์มาใส่จะทำให้ทุกท่านจับคู่กับเสื้อท่อนบนได้ง่ายยิ่งขึ้น ที่สำคัญเป็นสไตล์ที่ให้ความเท่ได้เป็นอย่างดีเหมาะแก่การแต่งตัวไปถ่ายรูปตามร้านกาแฟที่เป็นโทนสีขาว และร้านกาแฟที่ตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์เป็นอย่างมากเลยทีเดียวรับรองว่าสาวๆจะได้รูปที่ถูกใจกลับมาอย่างแน่นอน

การแต่งตัวแบบมินิมอล

ในส่วนนี้เราจะแนะนำการ แต่งตัวเกาหลีมินิมอล ด้วย เดรสเกาหลีมินิมอล ซึ่งเป็นสไตล์ที่แต่งเข้าได้กับทุกสถานที่เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการแต่งในวันสบายๆ แต่งตัวออกไปเดินห้าง หรือแต่งตัวไปทำงานก็ดูน่ารักเป็นอย่างมาก ด้วยการหยิบชุดกระโปรงสั้นเหนือเข่าขึ้นมาเล็กน้อยที่เป็นชุดแบบคอปกแขนสั้น โดยเป็นสไตล์ที่เหมาะสมกับอากาศร้อนๆของเมืองไทยเป็นอย่างมากเลยทีเดียวซึ่งสามารถเลือกสีโทนอ่อนให้เข้าได้กับทุกสถานที่อีกทั้งยังทำให้รู้สึกสดใสเวลาใส่อีกด้วย 

การแต่งตัวสไตล์มินิมอล

ถ้าหากท่านใดที่อยากแต่ง ชุดแบบมินิมอล ที่ดูเรียบง่ายให้เข้ากับวันหยุดก็สามารถที่จะหยิบเสื้อยืดสีขาวที่มีลายไม่เยอะมากมาจับคู่กับกางเกงขายาวสีโทนอ่อนอย่างสีครีม สีน้ำตาลอ่อน ก็จะทำให้ได้สไตล์การแต่งตัวที่ดูเรียบง่าย และเหมาะกับการไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆอีกด้วย ยิ่งถ้าหากหยิบรองเท้าผ้าใบสีขาวมาใส่คู่กันก็จะทำให้ได้สไตล์การแต่งตัวที่ดูเท่และดูน่ารักเป็นอย่างมาก

เสื้อผ้าสไตล์เกาหลีมินิมอล

สำหรับ ชุดสไตล์มินิมอล ที่เหมาะกับการใส่ไปเที่ยวทะเล หรือการไปท่องเที่ยวตามต่างจังหวัดในช่วงอากาศแบบนี้จะต้องจับสายเดี่ยวสีขาวมาคู่กับกางเกงผ้าฝ้ายขาวยาวสีครีมซึ่งเป็นการแต่งตัวที่แม้จะดูเรียบง่ายแต่ต้องบอกเลยว่าเป็นสไตล์ที่แต่งออกมาแล้วดูเซ็กซี่เล็กน้อยและดูน่ารักเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยอาจเลือกรองเท้าสีเข้มเพื่อให้ดูตัดกับชุดได้อีกด้วย ซึ่งต้องเรียกว่าเป็นสไตล์ที่ดูดีและเข้าได้กับอากาศร้อนๆของการไปเที่ยวทะเลอย่างแน่นอน

เสื้อผ้าสไตล์มินิมอลเกาหลี

การแต่งตัวสไตล์มินิมอล อีกหนึ่งแบบที่เราอยากแนะนำก็คือการเลือกหยิบเสื้อผ้าหลายๆแบบมาผสมผสานกัน โดยด้านในจะเลือกใส่เป็นเสื้อยืดสีครีมอ่อนๆเข้าคากับกางเกงสีครีมที่มีโทนเข้มขึ้นมาหน่อย และใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาวคลุมอีกหนึ่งชั้น ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะเลือกเสื้อเชิ้ตที่ไม่หนามากมาใส่สำหรับวันใดที่รู้สึกว่าอยากได้ชุดที่ดูแปลกใหม่และเหมาะสำหรับการไปเดินเที่ยวในทุกสถานที่อีกด้วย ยิ่งถ้าหากหยิบเข้าคู่กับผ้าใบสีขาวก็จะทำให้ได้สไตล์การ แต่งตัวเกาหลีมินิมอล ที่ดูน่ารักมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม 

ชุดแบบมินิมอล

เสื้อผ้าสไตล์เกาหลีมินิมอล อีกรูปแบบที่จะช่วยเพิ่มความน่ารักให้กับสาวๆได้เป็นอย่างดีก็คือการเลือกหยิบชุดกระโปรงยาวแบบแขนกุดมาใส่คู่กับรองเท้าแตะสไตล์เรียบง่ายที่มีลวดลายไม่เยอะมาก โดยต้องเลือกชุดกระโปรงที่มี สีโทน มินิมอล เพื่อให้ดูเรียบง่ายและเข้าได้กับทุกสถานที่ โดยถ้าหากอยากเลือกเครื่องแต่งกายอื่นๆเพิ่มเติมอย่างเช่นหมวกก็จะยิ่งทำให้ดูน่ารักมากกว่าเดิมเข้าไปอีก  การแต่งตัวด้วย เสื้อผ้าสไตล์มินิมอลเกาหลี สไตล์สุดท้ายที่เราจะมาแนะนำก็คือการเลือกหยิบเสื้อแบบ OVERSIZE มาเข้าคู่กับกางเกงขายาวลายตาราง ซึ่งจะช่วยเนรมิตลุคของสาวๆให้ดูน่ารักและเท่เป็นอย่างมาก โดยเหมาะกับการแต่งตัวในวันสบายๆออกไปถ่ายรูปตามร้านกาแฟต่างๆ ซึ่งการแต่งสไตล์นี้จะทำให้เข้าได้กับทุกสถานที่อีกด้วย ดังนั้นถ้าหากท่านใดหาลุคที่จะใส่ในวันสบายๆและไม่ต้องเลือกเยอะการแต่งตัวแบบที่เรานำมาแนะนำจะต้องถูกใจสาวๆอย่างแน่นอน

เคล็ดลับในการแต่งตัวสไตล์เกาหลีแบบมินิมอล แต่งอย่างไรให้ดูเรียบง่าย ในราคาประหยัด

ชุดสไตล์มินิมอล

หลังจากที่เราไปดูแนวทางในการ แต่งตัวเกาหลีมินิมอล กันมาแล้ว ในส่วนนี้เราได้นำเคล็ดลับเล็กน้อยๆในการแต่งตัวให้ดูมินิมอลมาฝากสาวๆทุกท่าน โดยสำหรับการ แต่งตัวสไตล์เกาหลี มินิมอล จะเริ่มต้นได้จากการเลือกเสื้อผ้าที่มีรายละเอียดไม่เยอะและเรียบง่ายที่สุด เพื่อทำให้การ แต่งตัวแนวมินิมอล หญิง เป็นสิ่งที่ทำได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งเรื่องของการเลือกโทนสีก็เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการ แต่งกายสไตล์มินิมอล ซึ่งควรเลือกโทนสีกาแฟที่มีเฉดความอ่อนเข้มอย่างชัดเจนและมีสีสันไม่มากเพื่อให้เข้าได้กับทุกสถานที่และทำให้การ แต่งสไตล์มินิมอล ดูซอฟต์และดูอ่อนละมุน 

โดยสำหรับการ แต่งตัวมินิมอล เกาหลี ให้เน้นไปที่เสื้อผ้าที่มีความสบายเป็นหลักโดยใช้เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต และเสื้อแบบ OVERSIZE มาจับคู่กับกางเกงหรือกระโปรงที่มีลวดลายไม่มากจนเกินไปเท่านี้ก็จะทำให้ทุกท่านสามารถ แต่งสไตล์มินิมอลเกาหลี ออกมาได้น่ารักเป็นอย่างมากเลยทีเดียว นอกจากนี้ถ้าหากท่านใดที่อยากที่จะ แต่งตัวเกาหลีมินิมอล ให้เป็นสาวหวานก็อาจเพิ่มเติมด้วยเสื้อที่เป็นสไตล์ลูกไม้ก็เป็นอีกหนึ่งลูกเล่นที่น่าสนใจ ถ้าใครที่ยังไม่รู้จะแต่งตัวไปเที่ยวแบบไหนดีก็สามารถนำแนวทางการ แต่งตัวเกาหลีมินิมอล ที่เราได้แนะนำไปลองใส่ตามกันได้รับรองว่าถ่ายรูปออกมาสวยถูกใจสาวๆอย่างแน่นอน

ทุกท่านจะเห็นกันแล้วว่าการ แต่งตัวเกาหลีมินิมอล จะเป็นสไตล์ที่เน้นความเรียบง่ายเป็นหลักและเข้าได้กับทุกสถานการณ์ โดยจะเนรมิตสไตล์ที่ดูเท่และยังแฝงไปด้วยความน่ารักอีกด้วย ดังนั้นถ้าหากท่านใดที่อยากแต่งตัวเป็นสาวเกาหลีต้องลองไปแต่งตามกันดู

ขอขอบคุณภาพจาก

https://sistacafe.com/summaries/56667 

https://sistacafe.com/summaries/67013 

https://www.akerufeed.com/fashion/25-minimal-style-trends 

https://today.line.me/th/v2/article/3EknJv 

https://www.ladyissue.com/151869 

https://today.line.me/th/v2/article/b653928a3a848bb32e46daa6672615f463d748365c4680df80e476bad0172952 

https://bit.ly/3FnKZ3d

https://www.jeban.com/topic/331317 

https://www.ladyissue.com/151869 

https://www.pinterest.com/pin/648518415073788879/