10 สกินแคร์หน้าใสตัวฮิต กู้ผิวให้กระจ่างใส

10 สกินแคร์หน้าใสตัวฮิต กู้ผิวให้กระจ่างใส

ในแต่ละวันที่ต้องเจอมลภาวะ แสงแดดที่คอยทำร้ายผิวหน้า ทำให้หน้าหมองคล้ำ ซ้ำยังทำให้สิวเกิดขึ้นได้ง่าย การใช้สกินแคร์ จะช่วยฟื้นฟูบำรุงผิว ช่วยทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้น สำหรับใครที่มีผิวหมองคล้ำ การใช้สกินแคร์หน้าขาวกระจ่างใส จะช่วยทำให้ผิวหน้าขาวเนียนละเอียด ดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดีขึ้นอีกด้วย และวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมา แนะนำ 10 สกินแคร์หน้าใสตัวฮิต ตัวช่วยกู้ผิวหน้าหมองคล้ำ ให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นสกินแคร์หน้าใส 2021 มีตั้งแต่ราคาถูกและดี ไปจนถึงราคาแพง  จะมีตัวไหนบ้างไปดูกันเลยค่ะ

ทำไมต้องเลือกใช้ สกินแคร์หน้าใส

สกินแคร์หน้าใส ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส

คุณสมบัติอันดับแรกของสกินแคร์หน้าใสคือ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน ดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 

สกินแคร์หน้าใส ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว 

นอกจากจะช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสแล้ว สกินแคร์หน้ากระจ่างใสยังช่วยทำให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้น หมดปัญหาหน้าแห้งกร้าน ทำให้ผิวฟู เปล่งปลั่ง ดูอิ่มน้ำและดูสุขภาพดีขึ้น

สกินแคร์หน้าใส ช่วยลดเลือนริ้วรอย 

สกินแคร์หน้าใสยังมีคุณสมบัติในการช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ดี ช่วยทำให้ดูอ่อนกว่าวัย พร้อมทั้งยังต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ช่วยทำให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้นอีกด้วย

สกินแคร์หน้าใส ช่วยกระชับรูขุมขน

สกินแคร์หน้าใส กระชับรูขุมขนบำรุงผิวหน้า ยังเหมาะสำหรับคนที่มีรูขุมขนกว้าง ผิวมัน เพราะสามารถช่วยควบคุมความมันส่วนเกินให้แก่ใบหน้า ช่วยทำให้ผิวหน้าเนียนเด้ง รูขุมขนดูเล็กลง แถมยังไม่อุดตัน ไม่ทำให้เกิดสิวอีกด้วย

10 สกินแคร์หน้าใสตัวฮิต ตัวช่วยกู้ผิวหน้าหมองคล้ำ ให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

1.สกินแคร์หน้าใส   MERCI VITAMIN C EXTEA BRIGHT SERUM

สำหรับสกินแคร์หน้าใส  MERCI VITAMIN C EXTEA BRIGHT SERUM ตัวนี้เป็นสกินแคร์หน้าใส ลดรอยสิว เป็นเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ มีประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนจุดด่างดำในผิวได้ใน 1 สัปดาห์ โดยได้ผ่านการวิจัยจากฝรั่งเศส ยาวนานกว่า 3 ปี พร้อมทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้น และช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและขาวกระจ่างใสขึ้น เป็นสกินแคร์ที่ใช้แล้วหน้าขาวรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย ขนาด 10 มิลลิลิตร 590 บาท

2.สกินแคร์หน้าใส  BIOTHERM LIFE PLANKTON ESSENCE

สำหรับสกินแคร์หน้าใส  BIOTHERM LIFE PLANKTON ESSENCE ตัวนี้เป็นสกินแคร์บำรุงหน้าขาวใส เป็นเอสเซ้นส์สูตรน้ำ ที่มีสารสกัดจากแพลงตอน ซึมซาบเร็ว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ มีประสิทธิภาพในการช่วยฟื้นฟูบำรุงผิว ช่วยทำให้ผิวหน้าเนียนกระจ่างใส และช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิว พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ดูอิ่มน้ำ และช่วยลดการระคายเคือง ตัวนี้ถือเป็นสกินแคร์หน้าใส ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ และยังเหมาะสำหรับการเตรียมผิวที่สุด ขนาด 30 มิลลิลิตร 890 บาท

3.สกินแคร์หน้าใส  ESTEE LAUDER ADVANCED NIGHT REPAIR

สำหรับสกินแคร์หน้าใส  ESTEE LAUDER ADVANCED NIGHT REPAIR  ตัวนี้เป็น สกินแคร์ที่ช่วยให้หน้าขาวใสในตำนาน ที่เชื่อว่าหลายคนต้องมีติดบ้านอย่างแน่นอน เพราะตัวนี้มีประสิทธิภาพในการช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวหน้ามีสีผิวสม่ำเสมอและขาวกระจ่างใส  ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง และยังเป็นสกินแคร์หน้าเด้ง ช่วยทำให้ผิวเต่งตึง ดูอ่อนกว่าวัย และช่วยทำให้ผิวดูมีชีวิตชีวา ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ไม่อุดตันรูขุมขน คนที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ขนาด 7 มิลลิลิตร 500 บาท

4.สกินแคร์หน้าใส  AMPLE:N  PEPTIDE SHOT AMPOULE

สำหรับสกินแคร์หน้าใส  AMPLE:N  PEPTIDE SHOT AMPOULE  เป็นสกินแคร์หน้าใสเกาหลี ที่ฮิตและขายดีมาก โดยตัวนี้เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยบำรุงผิวหน้า ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เผยผิวหน้าเรียบเนียนและขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้แข็งแรง และช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย พร้อมทั้งยังช่วยมอบความชุ่มชื้น และยังเป็นสกินแคร์หน้าใส กระชับรูขุมขน เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหารูขุมขนกว้างอีกด้วย ขนาด 30 มิลลิลิตร 390 บาท

5.สกินแคร์หน้าใส  IT’S SKIN POWER 10 FORMULA VC SERUM

สำหรับสกินแคร์หน้าใส  IT’S SKIN POWER 10 FORMULA VC SERUM เป็นสกินแคร์หน้าใส ผู้ชายหรือผู้หญิงก็ใช้ได้ มีเนื้อเซรั่มที่บางเบา สามารถใช้ได้ง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ  มีส่วนผสมจากวิตามินซีเข้มข้น และชาเขียว ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ  และเรียบเนียนขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่อง สามารถช่วยลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ นอกจากนี้ยังถือเป็นสกินแคร์หน้าใส กระชับรูขุมขน เพราะสามารถช่วยให้รูขุมขนเล็กลงได้ดีอีกด้วย ขนาด 30 มิลลิลิตร 390 บาท

6.สกินแคร์หน้าใส SMOOTH E CREAM

สำหรับสกินแคร์หน้าใส  SMOOTH E CREAM เป็นสกินแคร์ ราคานักเรียน ที่ขายดีฮิตมาก โดยตัวนี้เป็นครีมวิตามินอี ที่มีคุณสมบัติในการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมทั้งช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้เรียบเนียน และที่สำคัญยังช่วยลดเลือนรอยสิว จุดด่างดำ และรอยแผลเป็นได้ดี เผยผิวหน้าที่เรียบเนียนขาวกระจ่างใส ผิวเนียนละเอียดขึ้นจนรู้สึกได้ และยังเป็นสกินแคร์หน้าขาวในเซเว่น ที่สามารถหาซื้อได้ง่าย ขนาด 7 กรัม 105 บาท

7.สกินแคร์หน้าใส  ZA TRUE WHITE EX ESSENCE LOTION N

สำหรับสกินแคร์หน้าใส  ZA TRUE WHITE EX ESSENCE LOTION N   เป็นสกินแคร์หน้าใส ถูกและดี ในตำนานอีกตัวที่ต้องมีติดบ้าน โดยตัวนี้สามารถเป็นได้ทั้ง โลชั่น เอสเซ้นส์ และอิมัลชั่น ในขวดเดียว มีส่วนผสมของ ไวท์เทนนิ่ง 4MSK ที่สามารถช่วยฟื้นบำรุงผิว ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น พร้อมทั้งช่วยยับยั้งการสร้างเมลานิน พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ และยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นภายในผิวนาน 8 ชั่วโมง ทำให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง ดูอิ่มน้ำและดูสุขภาพดี เป็นสกินแคร์หน้าใส ราคาถูก เพราะใช้ได้นานมาก และมีโปรบ่อยมาก จนต้องตำ ขนาด 150 มิลลิลิตร ราคา 420 บาท ส่วนใหญ่มีโปรลดเหลือ 299 บาทเท่านั้น

8.สกินแคร์หน้าใส  GARNIER BRIGHT COMPLETE VITAMIN C BOOSTER SERUM 

สำหรับสกินแคร์หน้าใส GARNIER BRIGHT COMPLETE VITAMIN C BOOSTER SERUM เป็นสกินแคร์หน้าใสในเซเว่น อีกตัวที่ใช้ดี ตัวนี้เป็นเซรั่มวิตามินซีสูตรเข้มข้น ที่มีสารสกัดจากยูซุเลมอนจากญี่ปุ่น มีเนื้อเข้มข้น ซึมซาบเร็ว มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก สามารถช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิวให้ดูจางลง พร้อมทั้งยังช่วยปรับสีผิว ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนและขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เพียงใช้ต่อเนื่อง 3 วันจะรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงได้เลย ตัวนี้ถือเป็นสกินแคร์บำรุงหน้าขาวใสที่ครบในราคาย่อมเยาว์ ขนาด 30 มิลลิลิตร 399 บาท

9.สกินแคร์หน้าใส  SKINRx LAB MADECARA CREAM 

สำหรับสกินแคร์หน้าใส  SKINRx LAB MADECARA CREAM ตัวนี้เป็นสกินแคร์ที่ใช้แล้วหน้าใส เป็นครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวแข็งแรง พร้อมทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากความร้อนจากแสงแดด ช่วยลดเลือนรอยฝ้า กระ รอยสิว และจุดด่างดำต่างๆ ให้ดูจางลง อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวที่แห้งกร้านหมองคล้ำ กระจ่างใสขึ้น ตัวนี้เป็นสกินแคร์หน้าใสเกาหลี ที่คุ้มค่าแก่การลองมาก ขนาด 15 มิลลิลิตร 500 บาท

10.สกินแคร์หน้าใส  HADA LABO PREMIUM WHITENING LOTION 

สำหรับสกินแคร์หน้าใส HADA LABO PREMIUM WHITENING LOTION ตัวนี้เป็นสกินแคร์หน้าใส เซเว่น ที่ฮิตอีกตัวนึง เป็นโลชั่นสูตรเข้มข้นพิเศษ ที่มีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส ช่วยลดความหมองคล้ำ มอบความสดใสให้ใบหน้าอีกครั้ง พร้อมทั้งยังช่วยให้ความชุ่มชื้น ให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ และยังช่วยช่วยปลอบประโลมผิวจากการโดนแสงแดดในแต่ละวันอีกด้วย ถือเป็นสกินแคร์หน้าใส 7-11 ที่หาซื้อง่ายและเป็นอีกหนึ่งตัวที่ใช้แล้วสบายผิวและเห็นผลจริงมีรีวิวมากมาย

จบไปแล้วกับการรีวิวสกินแคร์หน้าขาวใส โดยสกินแคร์หน้าขาวที่แนะนำมาทั้งหมดนี้เป็นสกินแคร์ยอดฮิต ที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวหน้าหมองคล้ำให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยเติมความชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนและดูสุขภาพดีขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม การเลือกสกินแคร์ที่เหมาะสมกับสภาพผิว จะช่วยทำให้ผิวหน้าดูสุขภาพดี ถ้าหาผิวแพ้ง่าย ควรเลือกใช้สกินแคร์หน้าใส สําหรับผิวแพ้ง่าย เพื่อไม่เสี่ยงต่อการระคายเคือง และสามารถช่วยแก้ปัญหาได้ตรงจุด

ขอบคุณรูปภาพจาก 

https://www.konvy.com/merci-skincare/merci-vitamin-c-extra-bright-serum-10ml-47919.html

https://cosmeticshowto.bentoweb.com/th/product/670945/product-670945

https://daisy.jeban.com/product/90565

https://www.cosmenet.in.th/product/38339/Peptide-Shot-Ampoule

https://www.cosmenet.in.th/product/35887/Power-10-Formula-VC-Effector

https://www.cosmenet.in.th/product/15069/smooth-e-cream

https://www.cosmenet.in.th/product/26853/True-White-EX-Essence-Lotion-N

https://www.cosmenet.in.th/product/41710/Light-Complete-Vitamin-C-Booster-Serum

https://www.herbal-organic.com/en/product/skinrx_lab_madecera_cream_1_69_fl_oz_50_ml_101431_iherb

https://www.cosmenet.in.th/product/39099/hada-labo-premium-whitening-lotion