10 สกินแคร์รักษาสิว เปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าใส จบปัญหาสิวซ้ำซาก

10 สกินแคร์รักษาสิว เปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าใส

ปัญหาสิวเป็นปัญหาที่กวนใจหนุ่มๆ และสาวๆ จำนวนมาก เพราะสิวมักจะขึ้นซ้ำซาก จัดการยังไงก็ไม่หมด ซึ่งสิวสามารถเกิดจากหลายๆ ปัจจัย โดยแต่ละคนไม่เหมือนกัน สาวๆ จึงต้องหาสกินแคร์ปราบสิว เพื่อจัดการปัญหาสิวบนใบหน้าให้หมดจด เผยผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใส มีทั้งแบบสกินแคร์รักษาสิว ถูกและดี หรือ สกินแคร์รักษาสิวราคานักเรียนจนไปถึงราคาแพง วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมาขอแนะนำ 10 สกินแคร์รักษาสิว เปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าใส จบปัญหาสิวซ้ำซาก จะมีตัวไหนบ้างไปดูกันเลยค่ะ

รู้จักปัญหาสิว เกิดจากอะไรได้บ้าง ก่อนจะไปเลือกใช้สกินแคร์รักษาสิว

หลายคนมีปัญหาสิวซ้ำซาก ไม่ว่าจะรักษายังไงก็ไม่หาย นั่นก็เพราะเรายังจัดการกับต้นเหตุของการเกิดสิวไม่ได้  เพราะบางทีสิวอาจจะมาจากพฤติกรรมต่าง ๆ ของเราที่ไปกระตุ้นให้สิวขึ้นได้ ดังนั้นเราจะต้องสังเกต และเลือกสกินแคร์ ช่วยเรื่องสิว ให้เหมาะสมกับสภาพผิวของตัวเอง โดยการใช้สกินแคร์รักษาสิว อาจจะช่วยให้ปัญหาสิวน้อยลงได้ด้วยนะคะ

  • การทำความสะอาดผิวหน้าไม่เพียงพอ

ถ้าหากสาวๆ ล้างหน้าสะอาดไม่เพียงพอ จะทำให้สิ่งสกปรกตกค้างในรูขุมขนอุดตัน จนทำให้เกิดสิวตามมา เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดสิวเลยค่ะ แม้ว่าจะลงสกินแคร์แพงๆ ก็ไม่สามารถช่วยลดสิวได้ ถ้าหากคลีนผิวไม่สะอาดพอ ยิ่งถ้าแต่งหน้าด้วย จะต้องเช็ดเครื่องสำอางให้สะอาดหมดจด  เพื่อไม่ให้ตกค้างอยู่ที่ผิว ถือเป็นลดโอกาสในการเกิดสิวค่ะ

  • การรับประทานอาหารหวาน ของทอด และดื่มน้ำไม่เพียงพอ

การทานของหวาน ของทอด จะส่งผลให้ร่างกายเสียสมดุล ยิ่งถ้าหากดื่มน้ำไม่เพียงพอแล้ว จะทำให้เกิดการอักเสบใต้ชั้นผิวหนัง และส่งผลออกมาเป็นสิวอักเสบนั่นเอง ยิ่งไปกว่านั้นสิวอักเสบจะทิ้งรอย จนต้องพึ่งสกินแคร์รักษาสิวและรอยสิวเพื่อกอบกู้ผิวหน้าให้กลับมาสวยปึ้ง ทางที่ดีงดของหวานของทอดและดื่มน้ำเยอะดีกว่า จะช่วยลดโอกาสการเกิดสิวได้ดีเลยทีเดียว

  • มือสัมผัสหน้าบ่อย

หลายคนมองหาสกินแคร์รักษาสิว เพราะเป็นสิวซ้ำซาก แต่ถ้าหากสังเกตพฤติกรรมตัวเอง ถ้าหากใช้มือสัมผัสหน้าบ่อย เป็นอีกสาเหตุหลักของการเกิดสิว เพราะเราอาจจะนำมือไปจับสิ่งสกปรกแล้วนำมาสัมผัสผิวหน้า เป็นเหตุทำให้เชื้อแบคทีเรียมาโดนผิวหน้าจนทำให้เกิดสิวอักเสบค่ะ

  • ระบบขับถ่ายไม่ดี ท้องผูกเป็นประจำ

เมื่อระบบขับถ่ายทำงานไม่ปกติ  จะทำให้ร่างกายมีสารพิษตกค้างอยู่ในลำไส้  ร่างกายจะดูดซึมสารอาหารและน้ำกลับเข้าร่างกายก็ดูดซึมสารพิษเข้าไปด้วย และจะขับสารพิษออกทางผิวหนังทำให้สิวขึ้นนั่นเอง

10 สกินแคร์รักษาสิว เปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าใส จบปัญหาสิวซ้ำซาก

TOMEI ANTI-ACNE CREAM 

สำหรับสกินแคร์รักษาสิว TOMEI ANTI-ACNE CREAM  เป็นสกินแคร์สําหรับคนเป็นสิว ที่มีเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย สามารถใช้ได้ง่าย ลงสกินแคร์แล้วซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยตัวนี้ไม่ได้ช่วยรักษาสิวแค่นั้น ยังช่วยในเรื่องลดรอยสิวและลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมทั้งช่วยบำรุงผิวไปในตัว ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใส ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า แถมตัวนี้เป็นสกินแคร์รักษาสิวในเซเว่นที่หาซื้อได้ง่าย ขนาด 5 กรัม ราคา 235 บาท

CLEAR NOSE ACNE CARE SOLUTION ESSENCE 

สำหรับสกินแคร์รักษาสิว CLEAR NOSE ACNE CARE SOLUTION ESSENCE เป็นสกินแคร์ลดสิว ลดรอยสิว ที่ครบในขวดเดียว ตัวนี้เป็นเอสเซนส์สูตรน้ำ จากโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น มีสารสกัดกว่า 10 ชนิด และวิตามิน ผสานคุณค่าถั่วเหลือง ที่สามารถช่วยสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิว ซึมสู่ผิวได้เร็ว  มีประสิทธิภาพในการช่วยกระชับรูขุมขนและลดเลือนรอยสิว  ช่วยกระชับรูขุมขนและลดเลือนรอยสิว อีกยังถือว่าเป็นสกินแคร์รักษาสิวผดที่ดีเยี่ยมที่มีรีวิวการันตีมากมายเลยทีเดียว ในปริมาณ 150 มิลลิลิตร ราคา 690 บาท

THE ORDINARY SALICYLIC ACID 2% 

สำหรับสกินแคร์รักษาสิว THE ORDINARY SALICYLIC ACID 2%  ตัวนี้เป็นสกินแคร์รักษาสิวอุดตัน ที่มีส่วนผสมของ SALICYLIC ACID มีคุณสมบัติช่วยลดสิวอุดตันได้ดี ช่วยทั้งช่วยลดการอักเสบของสิว เป็นเซรั่มปรับผิวให้กระจ่างใสสม่ำเสมอ ช่วยควบคุมความมัน พร้อมทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขน  และยังช่วยผลัดเซลล์ที่ตายไปแล้ว เผยผิวใหม่ที่เนียนน่าสัมผัส ถือว่าเป็นสกินแคร์รักษาสิว หน้าใสที่สาวๆ นิยมใช้อีกตัว ปริมาณ 30 มิลลิลิตร ราคา 790 บาท

THE FACE SHOP DR.BELMEUR CICA PETIE AMPOULE

สำหรับสกินแคร์รักษาสิว THE FACE SHOP DR.BELMEUR CICA PETIE AMPOULE  เป็นสกินแคร์รักษาสิว สำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นเซรั่มเนื้อเข้มข้น ที่บางเบา ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมของ CICA ที่มีคุณสมบัติในการช่วยลดการเกิดสิว พร้อมทั้งช่วยสร้างความแข็งแรง และช่วยให้ผิวกระชับ เรียบเนียน ดูสุขภาพ ไม่แห้งกร้าน เป็นสกินแคร์รักษาสิว เกาหลีที่ต้องมีติดบ้านเลย ปริมาณ 45 มิลลิลิตร 1,099 บาท

EUCERIN PRO ACNE SOLUTION A.I.MATT FLUID

สำหรับสกินแคร์รักษาสิว EUCERIN PRO ACNE SOLUTION A.I.MATT FLUID เป็นสกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่าย ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิว ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ มีประสิทธิภาพในการช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิว อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูบำรุงผิว ช่วยทำให้ผิวหน้าแข็งแรง และยังช่วยจัดการสิวได้อยู่หมัด ปริมาณ 50 มิลลิลิตร ราคา 990 บาท

BK ACNE SERUM 

สำหรับสกินแคร์รักษาสิว  BK ACNE SERUM  เป็นสกินแคร์รักษาสิวสีชมพูที่ถือว่าเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องสกินแคร์ลดสิว อันดับต้นๆ ที่สาวๆ เลือกใช้ โดยตัวนี้เป็นสกินแคร์ ช่วยเรื่องสิว ยอดนิยม สามารถหาซื้อได้ง่าย เหมาะสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นพิเศษ เกลี่ยง่าย มีคุณสมบัติช่วยลดการเกิดสิวใหม่ ช่วยลดความมันบนใบหน้า แถมยังช่วยกระชับรูขุมขน อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวให้ผิวแข็งแรง หมดปัญหาสิวซ้ำซาก แถมยังใช้ได้ทุกสภาพผิว ปริมาณ 35 กรัม ราคา 389 บาท

ORIGINS SPOT REMOVER ANTI-BLEMISH TREATMENT GEL

สำหรับสกินแคร์รักษาสิว  ORIGINS SPOT REMOVER ANTI-BLEMISH TREATMENT GEL  ตัวนี้เป็นสกินแคร์รักษาสิวและรอยสิว มีลักษณะเป็นเนื้อเจลแต้มสิวเฉพาะจุด สามารถช่วยจัดการปัญหาสิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งรอยสิวให้กังวลใจ พร้อมทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยลดเลือนปัญหาจุดด่างดำ ตัวนี้ถือว่าเหมาะเป็นสกินแคร์สกินแคร์รักษาสิว ฮอร์โมน ในช่วงมีประจำเดือน เพราะช่วยให้สิวยุบไวมากๆ ปริมาณ 10 มิลลิลิตร ราคา 800 บาท

PAIR ACNE CREAM

สำหรับสกินแคร์รักษาสิว  PAIR ACNE CREAM เป็นสกินแคร์สกินแคร์รักษาสิว สำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นเจลแต้มสิว ที่มีเนื้อครีมเข้มข้น มีประสิทธิภาพในการช่วยต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบของสิว ลดอาการบวมแดง  สามารถทำให้สิวยุบได้อย่างดีเยี่ยม โดยมีค่า pH ที่ ใกล้เคียงกับผิว จึงทำให้ไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิว เป็นสกินแคร์รักษาสิวผู้ชายและผู้หญิงสามารถใช้ได้ ปริมาณ 24 กรัม 350 บาท

EZERRA CREAM MORE MOISTURISER

สำหรับสกินแคร์รักษาสิว  EZERRA CREAM MORE MOISTURISER ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวหน้าเป็นสกินแคร์ลดรอยสิว ที่มีความอ่อนโยนสูง มีส่วนประกอบของ stimu-tex AS ช่วยบำรุงผิวที่แห้งให้มีความชุ่มชื้น  ไม่มีสารสเตียรอยด์ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง เป็นสกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่าย  ไม่ทำให้เกิดการอุดตันเพิ่ม ใครที่ผิวแพ้ง่าย และสิวเห่อต้องมีติดบ้านเลย ขนาด 25 กรัม ราคา 750 บาท

LA-ROCHE-POSAY-EFFACLAR-DUO

LA ROCHE POSAY EFFACLAR DUO +

สำหรับสกินแคร์รักษาสิว  LA ROCHE POSAY EFFACLAR DUO +  ตัวนี้เป็นสกินแคร์รักษาสิวอุดตัน มีคุณสมบัติ ช่วยลดปัญหาสิวเกิดซ้ำซาก ช่วยปรับสมดุลของผิว และจัดการต้นตอของการเกิดสิวได้ดีเยี่ยม แถมยังช่วยลดรอยดำได้ดีมาก และตัวนี้ยังถูกใจคนที่หน้ามัน เพราะเป็นสกินแคร์รักษาสิว หน้ามันก็สามารถใช้ได้ ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ และบางเบา แม้จะมีเนื้อเข้มข้น ขนาด 40 มิลลิลิตร ราคา 900 บาท

จบกันไปแล้วสำหรับ รวมสกินแคร์รักษาสิว ซึ่งแต่ละตัวที่แนะนำมาทั้งหมดนี้ เป็นสกินแคร์รักษาสิว ลดรอยสิว ที่ยอดนิยม สามารถจัดการปัญหาสิวซ้ำซากได้อยู่หมัด พร้อมทั้งยังช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้ผิวเรียบเนียน และสร้างความแข็งแรงของผิวหน้า เผยผิวขาวกระจ่างใส และยังช่วยลดโอกาสของการเกิดสิวใหม่อีกด้วย สำหรับใครที่มีปัญหาสิวซ้ำซาก ไม่ว่าจะเป็นสิวผด สิวอักเสบ สิวอุดตัน ก็ลองเลือกหาสกินแคร์รักษาสิวมาใช้ เพื่อช่วยให้สิวลดลง โดยสามารถหาซื้อได้จากห้างสรรพสินค้า และร้านค้าชั้นนำทั่วไปได้เลยค่ะ